image banner
112 gian hàng tham gia Hội chợ triển lãm thương mại và du lịch Phú Yên năm 2024

Trong khuôn khổ Tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên 2024 với chủ đề “Về miền di sản Phú Yên” chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (1/4/1975-1/4/2024), Sở VHTT&DL phối hợp với Sở Công Thương và các đơn vị liên quan tổ chức Hội chợ Triển lãm thương mại và du lịch Phú Yên năm 2024 tại Quảng trường 1 Tháng 4 (TP Tuy Hòa).

anh tin bai

Gian hàng của Sở KH&CN Phú Yên trưng bày 50 sản phẩm của 24 tổ chức/doanh nghiệp thuộc các nhóm: công nghệ và dữ liệu; nông nghiệp, thủy sản; ứng dụng công nghệ điện từ trường tiên tiến của Nhật Bản; sản phẩm được bảo hộ sở hữu trí tuệ...

 

Hội chợ thu hút 63 đơn vị, doanh nghiệp tham gia trưng bày 112 gian hàng; trong đó có 41 gian hàng của 23 sở Công Thương, sở VHTT&DL, Trung tâm khuyến công các tỉnh/thành phố trong cả nước và 20 gian hàng ẩm thực (của Phú Yên, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Gia Lai, TP Hồ Chí Minh, Đắk Lắk).

 

Các gian hàng có mặt tại hội chợ lần này tập trung trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng được sản xuất, chế biến tại các tỉnh; mỗi sản phẩm mang một đặc trưng riêng thể hiện nét văn hóa, truyền thống của các địa phương, thu hút đông đảo người dân, du khách tham quan, mua hàng.

 

Tham gia Hội chợ Triển lãm thương mại và du lịch Phú Yên năm 2024, tỉnh Phú Yên có 22 gian hàng, tiêu biểu như gian hàng của Sở KH&CN, Sở TT&TT, 9 gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP của 9 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, 1 gian hàng của Hội Nông dân tỉnh và các gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn.

 

Cũng như Phú Yên, các gian hàng của các tỉnh, thành phố khác cũng tham gia trưng bày sản phẩm đặc trưng, OCOP, tiêu biểu, mang đến cho người dân và du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

anh tin bai

Đồng chí Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tham quan khu vực trưng bày sản phẩm du lịch, thương mại tại hội chợ và chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Sở VH-TT&DL, đại diện các doanh nghiệp du lịch, lữ hành. Ảnh: VÕ PHÊ

anh tin bai

Khách tham quan gian hàng trưng bày của VNPT Phú Yên giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm thuộc hệ thống đường truyền, Data, SIM, các gói dịch vụ internet cáp quang siêu tốc độ, dịch vụ hóa đơn điện tử, chữ ký số, truyền hình giải trí đa địa phương, trung tâm điều hành thông minh IOC…

anh tin bai

Du khách tham quan, mua hàng OCOP Phú Yên.

Nguồn: baophuyen.vn

 
 

image advertisement

Đăng nhập